DÀN KARAOKE CƠ BẢN, HÁT HAY NÊN GỒM NHỮNG GÌ?

Dàn karaoke sẽ giúp cho gia đình chúng ta có những phút giây giải trí thoải mái sau những phút giây làm việc, học tập vất vả. Vậy dàn karaoke như thế nào là hay, dễ dùng thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy để cho Kim Phát Audio cung cấp cho các bạn một bộ khung cơ bản của một dàn karaoke giải trí gia đình hay.

Dàn karaoke gia đình hay, giá tốt tại nhà khách hàng của chúng tôi


Những yếu tố giúp dàn karaoke hay nhất?

  • Chọn sản phẩm phù hợp với diện tích phòng, nhu cầu.
  • Phối ghép đúng nguyên lý âm học.
  • Tiêu âm tốt (nếu được)

Dàn karaoke cơ bản gồm những gì?

Loa Karaoke : Thiết bị phát thanh
Loa karaoke sẽ là thiết bị đảm bảo những âm thanh hay nhất được phát ra tới người nghe. Vậy nên đây là thiết bị cần chú ý đầu tiên, bởi vì một phần chọn loa là theo diện tích phòng. Nếu phòng nhỏ thì chỉ cần 1 cặp loa nhỏ, còn phòng quá lớn thì phải cần loa lớn hoặc có khi phải nhiều cặp loa thì mới đảm bảo âm thanh được lan tỏa đều.
Loa sub (hay còn gọi là siêu trầm) cũng là một loại loa nhưng đảm nhận phần âm siêu trầm bổ sung cho loa chính để có âm thanh đầy đủ, dày sâu nhất.

Loa Karaoke dBacoustic DK12 Công suất lớn phù hợp phòng 25 ~ 35m2

Amply Karaoke : Thiết bị chỉnh và khuếch đại âm thanh

Amply karaoke là một thiết bị 2 trong 1 (với tính năng của 1 mixer + 1 main khuếch đại). Đây chính là thiết bị trung tâm, điều chỉnh các nguồn vào như micro, nguồn nhạc … để đưa ra loa phát. Vậy nên việc chọn amply đúng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của cả bộ dàn. Hoặc bây giờ, để chỉnh hay và chuyên nghiệp hãy chọn mixer số và cục đẩy công suất để thay thế amply, vì đây chính là 2 tính năng của amply được tách ra.

Amply Kỹ Thuật Số Bosa 3600A New 2019

Micro Karaoke: Thiết bị để hát
Sau khi đã có amply và loa ta chỉ cần cắm micro vào là có thể hát luôn được rồi. Nhưng không phải loại micro karaoke nào cũng tốt để hát đâu nhé. Hãy chọn đúng sản phẩm tốt, không bị rè, tiếng khó hát. Nếu có điều kiện hơn, sử dụng micro không dây để cho việc lắp đặt, sử dụng tiện lợi hơn.

Micro Karaoke dBacoustic S500 Pro cho âm thanh ấm và sắc tiếng

Đầu phát nhạc: Thiết bị chơi nhạc
Hát karaoke phải có beat nhạc để ngân nga, và đầu karaoke là thiết bị phát huy hiệu quả nhất. Nên chọn đầu phát karaoke vì nguồn nhạc phong phú, beat nhạc chuẩn, có nhiều bài mà trên mạng không có vì còn yếu tố bản quyền. Thêm nữa, chip xử lý âm thanh và hình ảnh ngày càng được đầu tư sẽ giúp cho nguồn nhạc hay hơn.

0976856891