Giới Thiệu Bosa Audio

Hiện tại chúng tôi đang Phân Phối mua bán âm thanh Bosa trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt về âm thanh và thiết bị âm thanh Bosa.

Các sản phẩm âm thanh Bosa chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng 100%. Cam kết 1 đổi 3 nếu không phải là sản phẩm chính hãng Bosa.

Các mặt hàng Bosa Audio cung cấp liên quan tới âm thanh, ánh sáng và các linh kiện phụ kiện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho âm thanh, những gì chúng tôi không có có nghĩa bạn không cần. Các sản phẩm chúng tôi như sau:

Micro Bosa: Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng Micro bosa không dây, Micro Bosa có dây. Micro Bosa đứng dùng cho phòng karaoke,… Ngoài ra còn có Micro hội nghị, trường học,…Trong dàn âm thanh thì Micro đánh dấu chất lượng âm thanh khá lớn nhé.

Mixer Bosa: Là một loại thiết bị âm thanh không thể thiếu ở dàn âm thanh chuyên nghiệp, dàn nhạc đám cưới đi show,….Trong dàn Karaoke gia đình thì thiết bị này có thẻ không có cũng không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh quá nhiều nhé.

Vang số Bosa: Một loại thiết bị giúp giọng hát bạn hay hơn, chuyên nghiệp hơn với âm vang và effect cực hay. Một thiết bị được xem gần như vang số là vang cơ Bosa.

Loa Bosa: Chúng tôi cung cấp da dạng loa như: Loa Karoaka Bosa, Loa nguyên nghiệp, loa san khấu, loa hỏa tiển, loa hội nghị, Loa kéo…Âm thanh của loa vô cũng tốt, mạnh mẽ, trong thực, căng và sáng.

Amply Bosa: Âm thanh phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã Amply, Amply liền vang, Amply phân tần,… với nhiều công suất khách nhau phù hợp với những loại loa khách nhau.

Đẩy công suất Bosa: Thiết bị quyết bị sự khuếch đại chất lượng âm thanh như thế nào. Đa dạng về kiểu dáng, công suất như: Main nguồn xung, Main 2 kênh, Main 4 kênh, Main công suất lớn,…

Linh – Phụ kiện: Trong một dàn âm thanh, dàn nhạc, Dàn Karaoke thì không thể thiếu một vài thiết bị âm thanh phụ để dàn âm thanh đó hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn, chất lượng âm thanh hay hơn: Quản lý nguồn, nâng tiếng, lọc xì, chống hú,….

Phía trên là sơ lượt về các thiết bị âm thanh mà Bosa Audio cung cấp và giới thiệu cho các bạn. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì hoặc muốn mua sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi. Trân trọng!

0976856891